Căn hộ 55m2 thoáng rộng với thiết kế đơn giản

Phòng ngủ thứ hai ấm cúng và vẫn trung thành với phong cách thiết kế tiết kiệm không gian

Chúng ta không thể rời mắt khỏi căn hộ có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách – bếp này bởi sự tiện nghi, gọn gàng tới từ những chiếc tủ đồ cỡ lớn được tích hợp trong tường.

Thật khó có thể tin rằng hiện đại và trẻ trung này đã 60 năm tuổi. Thực tế để có diện mạo như hiện tại, nơi này vừa trải qua một cuộc đại tu với bàn tay phù thủy của những nhà thiết kế giỏi. Diện mạo mới của căn nhà là sự kết hợp tuyệt vời của 2 yếu tố mới và cũ, hiện đại và cổ điển. Thêm vào đó, dù diện tích chỉ ở tầm trung song sau khi cải tạo lại căn hộ này có tới 2 phòng ngủ và 1 phòng khách – bếp tiện nghi và tuyệt đẹp.

Sự gọn gàng tới khó tin ở bất cứ không gian nào là một yếu tố nữa cần phải nhắc đến. Bí quyết ở đây chính là việc những nhà thiết kế đã biến hầu hết các bức tường thành tủ đồ lưu trữ với màu tủ trùng màu tường và cánh tủ phẳng. Với thiết kế thông minh này, chủ nhân có thể thoải mái lưu trữ đồ mà căn nhà vẫn luôn ngăn nắp.


Khu vực bếp, phòng khách được ưu tiên ở vị trí mặt tiền chính của căn nhà.
Không gian này luôn sáng, rộng với bức tường kính lớn.

Căn phòng này không nhiều đồ đạc song món nào cũng rất chất, chẳng hạn như chiếc bàn nước. Không chỉ nổi bật với gam màu xanh mà trục xoay ở giữa còn giúp nó có thể biến đổi trong việc mở, đóng.


Không gian bếp nhẹ nhàng và nhỏ gọn với bàn bếp chữ I có chất liệu gỗ sáng màu


Việc dùng tủ bếp dạng ngăn ẩn có màu tủ trùng với màu tường cũng giúp
không gian nấu nướng gọn gàng hơn hẳn

căn hộ xinh xắn
Bồn rửa kiêm bàn ăn là giải pháp giúp căn hộ nhỏ có đủ chức năng mà không bị tốn diện tích, cồng kềnh

căn hộ xinh đẹp

Đặc biệt, trong khu vực khách – ăn này còn có cả một góc làm việc nhỏ nhưng vô cùng xinh đẹp. Dù chỉ là một phần trong kệ tủ ốp tường song nơi này trông rất hợp lý với màu xanh nền nã và truyền cảm hứng.

căn hộ nhỏ xinh

Kiểu lưu trữ bằng tủ âm tường cánh phẳng một lần nữa đã giúp cho căn phòng bảo đảm được sự gọn gàng mà vẫn hoàn thành xuất sắc được nhiệm vụ lưu trữ đồ đạc.

căn hộ thư giãn
Mẫu ban công nhỏ rất lý tưởng để thư giãn

Hai phòng ngủ được thiết kế đối diện nhau. Tuy diện tích nhỏ song rất phòng cách, trong đó một phòng được trang trí theo lối tối giản với gam màu trắng – đen tô điểm thêm chút xanh dương nền nã ở phần kệ đầu giường. Phòng thứ hai ấm cúng với hệ thống đèn sáng tạo và bức tường gạch mộc. Chưa kể trong không gian này còn có hệ thống móc treo tùy chỉnh rất tiện dụng.

căn hộ phong cách
Hai phòng ngủ thiết kế đối diện nhau song mỗi phòng mang một phong cách khác nhau

căn hộ xanh lam
Khối kệ đầu giường màu xanh lam lơ lửng là điểm nhấn trong phòng ngủ đầu tiên

căn hộ sáng sủa
Dù nhỏ nhưng không gian có đầy đủ ánh sáng

căn hộ ấm áp
Tủ đồ trong phòng ngủ được thiết kế dạng âm tường cũng giống như mọi không gian khác

căn hộ ấm cúng
Phòng ngủ thứ hai ấm cúng và vẫn trung thành với phong cách thiết kế tiết kiệm không gian

Phòng tắm nhỏ được tăng thêm diện tích bằng cách lắp cửa tủ gương làm tăng chiều sâu và khiến không gian như thoáng sáng hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *